ขายส่ง


             
            ด้วยประสบการณ์ด้านการให้บริการสินค้าที่มีคุณภาพ ทั้งค้าส่งและปลีกกว่า 10 ปี ให้บริการลูกค้ามามากกว่า 200,000 รายในประเทศไทย อาทิเช่น โรงแรม โรงงาน สายการบิน ร้านค้าชั้นนำ ร้านขนมชั้นนำ ร้านอาหาร เชฟ โรงเรียนสอนทำขนม ดารา นักแสดง มหาวิทยาลัย นักธุรกิจออนไลน์ รวมถึงลูกค้าที่มีใจในการทำเบเกอรี่
            เบเกอรี่แลนด์คำนึงถึงการให้บริการที่รวดเร็ว และไม่ต้องเสียเวลา ที่ยอดเยี่ยมจนคุณต้อง WOW! ทั้งนี้ เบเกอรี่แลนด์ เป็นผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าแพคเกจจิ้ง อุปกรณ์เบเกอรี่ระดับโลก ในประเทศไทย อาทิ เช่น Wilton (USA), Pavoni Italia (Italy), PME Sugarcrafts (England), I CHIN Package (Taiwan), Ateco (USA), CK Products (USA), FMM (England), JEM Cutters (South Africa) Pimex (Taiwan), Ideal Wrapping (Taiwan) 
           
            นอกจากแพคเกจจิ้งและอุปกรณ์เบเกอรี่ชั้นนำของโลกแล้ว เรายังจำหน่ายวัตถุดิบเบเกอรี่ที่ได้คุณภาพมากมายทั้งในและนำเข้าจากต่างประเทศ เช่น ช็อคโกแลต ถั่ว ผลไม้แห้ง วิปปิ้งครีม ผลไม้กระป๋อง ผมไม้แช่แข็ง เนย น้ำตาลปั้น ฯลฯ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ
           
            เพิ่มคุณค่าในการบริการ "ดั่งเลขาส่วนตัว" ด้วยบริการ Proactive Customer Service ทำให้ท่านได้รับสินค้าต้องตามต้องการและตรงตามเวลา ด้วยเหตุผลนี้ เราจึงมั่นใจว่าลูกค้าของเราทั้ง บริษัท โรงแรม โรงงาน ร้านค้าชั้นนำ จะได้รับสินค้าและบริการที่ยอดเยี่ยม
 
           นอกจากนี้ เบเกอรี่แลนด์ยังมีบริการจัดส่งสินค้าภายใน 2 ชั่วโมง Grab Bike Delivery เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าทันเวลาที่จะใช้งาน ไม่เสียเวลาในการเดินทางอีกด้วย
 
ติดต่อ แผนกค้าส่ง ได้ที่ 084-542-3225, หรือ ทุกสาขาใกล้คุณ https://www.bakeryland.co.th/contactus
 
 
 
   
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้